5 tính năng không thể thiếu khi thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

5 tính năng không thể thiếu khi thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
Xu hướng kinh doanh online ngày càng bùng nổ, các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động kinh doanh đều thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp cho riêng mình nhằm phát triển thương hiệu, tiếp cận khách hàng tiềm năng, gia tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.
Tuy nhiên để làm được điều này đòi hỏi website phải chuyên nghiệp, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, đầy đủ tính năng để hỗ trợ tốt hoạt động kinh doanh. Song không phải ai cũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web bán hàng để có thể đưa ra cho mình giải pháp làm web toàn diện, hỗ trợ tối ưu hoạt động kinh doanh.

Để giúp quý khách hàng có thể sở hữu một trang web chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất thì EXPRO Việt Nam sẽ liệt kê ra 5 tính năng không thể thiếu khi thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO để từ đó hỗ trợ mang đến những trang web chất lượng, biến website trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho hoạt động kinh doanh, marketing online của từng đơn vị, cá nhân hoạt động kinh doanh.

Tăng khả năng tương tác với khách hàng, người dùng ngay trên website

Một website thân thiện với người, cung cấp đầy đủ nội dung bổ ích, giải đáp mọi thắc mắc của người dùng về sản phẩm, dịch vụ chắc chắn rằng sẽ tạo dựng được sự uy tín, chuyên nghiệp trong lòng khách hàng, giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn để tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ từ đó tăng khả năng mua hàng. Bên cạnh đó, website phải tương tác hiệu quả với khách hàng không chỉ offline mà cả online. Trên website, bạn nên xây dựng dạng câu hỏi, câu trả lời có sẵn hoặc các hộp thoại để trả lời tin nhắn nhằm giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất từ đó khách hàng sẽ đánh giá cao.

Website phải được tối ưu SEO trên thanh công cụ tìm kiếm

Việc tối ưu SEO trên thanh công cụ tìm kiếm sẽ phần nào hỗ trợ website có thứ hạng tốt hơn, vượt lên các đối thủ từ đó tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả, đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với người dùng. Và đương nhiên nếu website không được tối ưu SEO thì khó có thể phát huy hiệu quả của một trang web chất lượng. Tốt nhất, bạn nên tối ưu SEO thông qua nội dung bài viết, từ khóa bởi đây được xem là cách tăng thứ hạng của website giúp trang web lên top tìm kiếm Google.

Website bán hàng có tính bảo mật cao

Một trang web không có tính bảo mật cao sẽ dễ dàng bị các hacker, đối thủ cạnh tranh tấn công lấy cắp thông tin khách hàng, doanh nghiệp đồng thời phá hoại website. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của web cùng với đó làm giảm uy tín của doanh nghiệp, khó để có thể giữ chân khách hàng. Vì thế hãy luôn đảm bảo website bán hàng có tính bảo mật tốt nhằm đảm bảo thông tin của khách hàng cũng như doanh nghiệp được bảo mật tốt nhất.

Tính năng không thể thiếu website bán hàng

Website bán hàng thân thiện với các thiết bị di động hiện hành của người dùng

Một trang web chỉ có thể hoạt động trên các màn hình máy tính, laptop mà không được thân thiện với các thiết bị di động của người dùng chắc chắn rằng sẽ bỏ qua số lượng lớn khách hàng tiềm năng như hiện nay. Khi mà hiện nay số lượng người dùng tìm kiếm thông tin trên mạng internet thông qua các thiết bị di động chiếm đến 60% so với người dùng tìm kiếm thông tin thông qua laptop, máy tính. Vì thế hãy luôn đảm bảo website thân thiện với các thiết bị di động, phù hợp với mọi kích thước màn hình nằm tiếp cận khách hàng tiềm năng tối ưu, truyền tải thông tin đến mọi khách hàng một cách hiệu quả.
Đây cũng được xem là cách mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, gia tăng doanh số bán hàng hiệu quả hơn.

Website tích hợp các kênh quảng bá, marketing trực tuyến

Các kênh quảng bá online như facebook, zalo… đang trở thành phổ biến hiện nay vì thế mà việc tích hợp các kênh quảng bá trực tuyến được xem là cách tiếp cận người dùng một cách đơn giản, nhanh chóng. Cho phép người dùng có thể dễ dàng chia sẻ thông tin một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao. Bên cạnh đó, đây được xem là cách hỗ trợ tốt việc SEO từ khóa từ đó cải thiện vị trí của website trên các công cụ tìm kiếm.
Trên đây sẽ là một số tính năng cơ bản khi cần thiết kế website bán hàng uy tín, chuyên nghiệp và tùy thuộc vào từng lĩnh vực kinh doanh cụ thể thì quản trị viên sẽ cần bổ sung một số tính năng kèm theo sao cho phù hợp, đảm bảo website đẹp, hỗ trợ tối ưu hoạt động. Nếu bạn đang không biết nên thiết kế website bán hàng, thiết kế website giới thiệu công ty như thế nào để đảm bảo chất lượng, mang lại hiệu quả cao thì hãy tìm đến các công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp bởi họ sẽ biết được từng khách hàng sẽ cần gì và làm thế nào để phát triển nó một cách toàn diện và hoàn toàn nhất.

Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập website, hơn ai hết chúng tôi hiểu được những mong muốn mà khách hàng của mình đặt ra để từ đó mang đến giải pháp toàn diện hơn với mức giá tốt nhất. Không chỉ thiết kế websiteEXPRO Việt Nam còn tư vấn, mang đến những giải pháp kinh doanh online hiệu quả mà không phải nơi nào cũng có thể giúp bạn sở hữu được một website tốt, chất lượng, thu hút được khách hàng tiềm năng và quan trọng hơn hết là tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp.
Tại đây, EXPRO.VN cam kết nói không với dịch vụ thiết kế web bán hàng giá rẻ, kém chất lượng, không hiệu quả mà chúng tôi chỉ thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp, chất lượng tối ưu với mức giá tốt nhất làm hài lòng quý khách hàng đồng thời đưa website đến gần hơn với khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp kinh doanh đang muốn hướng đến. 

Liên hệ đặt lịch tư vấn thiết kế website giá tốt ngay hôm nay.

Trên đây chúng tôi đã liệt kê tính năng không thể thiếu khi thiết kế web bán hàng cơ bản. Nếu quý khách cần EXPRO VIỆT NAM hỗ trợ, tư vấn để đưa ra giải pháp làm web tốt nhất và chi phí thiết kế website, thiết kế website nhanh chóng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline của công ty: 0987.468.234 - 0989.069.632 hoặc gửi yêu cầu dịch vụ thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp về địa chỉ Email: Info@expro.vnThietkewebnhanh247@gmail.com để được đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ, tư vấn đồng thời đưa ra giải pháp làm web tốt nhất.

Xem thêm: Thiết kế website bán hàng ở đâu?