Thiết kế website cao cấp theo yêu cầu với mức giá tốt nhất hiện nay

Thiết kế website cao cấp theo yêu cầu với mức giá tốt nhất hiện nay

Giới thiệu dịch vụ thiết kế web cao cấp theo yêu cầu 

Thiết kế website cao cấp theo yêu cầu mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, tạo dựng sự uy tín, chuyên nghiệp trong lòng khách hàng.

Thiết kế website nhu cầu không thể không có trong thời đại hiện nay:

Với sự phát triển mạnh mẽ của các trang mạng xã hội đã khiến cho người dùng tập trung tại một nơi xem đó là thị trường lý tưởng để phát triển các chương trình truyền thông, tạo ra một kế hoạch bán hàng hiệu quả. Mạng xã hội đang trở thành xu hướng tuy nhiên xu hướng đôi khi sẽ giảm đi và bạn có quyền tham gia và có quyền rời đi. Khi mức Out đạt đến giới hạn thì mạng xã hội đó sẽ bị sập. Vì thế hãy sử dụng mạng xã hội như một phần hỗ trợ kinh doanh chứ không phải là một kênh bán hàng chính thống.
Thay vào đó hãy lựa chọn khôn ngoan bằng cách thiết kế website doanh nghiệp bởi website hoạt động như một phần của một trang mạng internet nơi cung cấp toàn bộ thông tin của doanh nghiệp như tên, địa chỉ… Website đóng vai trò trong việc tối ưu hóa bất kỳ chiến lược nào. Bạn có thể sử dụng website như một Brochure chuyên nghiệp cho đến một công cụ bán hàng hữu ích hoặc có thể sử dụng như một phương tiện truyền thông hiệu quả. Thiết kế website sẽ trở thành xu hướng tất yếu  của thời đại mà bất kỳ doanh nghiệp, cá nhân nào muốn phát triển kinh doanh trực tuyệt đều cần. Đây cũng là lý do vì sao mà phải có ít nhất một trang web trên internet nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình phát triển bền vững, ổn định sau này.

Nên thiết kế website theo yêu cầu riêng cho công ty hay không?

Ngày nay, khi cần thiết kế web, để tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian thì nhiều công ty đã lựa chọn cho mình hình thức thiết kế web giá rẻ, thiết kế web trên Theme có sẵn. Với hình thức làm web này thì website vẫn đảm bảo hoạt động tốt với giao diện đẹp mắt, theo đúng mong muốn cùng với chức năng gần như hoàn hảo.  Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể chỉnh sửa theo mong muốn của mình hoặc trong quá trình sử dụng nếu mong muốn thay đổi vấn đề gì đó thì khó có thể làm hoặc nếu có thì sẽ tốn khá nhiều chi phí và thời gian.
Tuy nhiên, website template sẵn sẽ khó có thể đáp ứng được tối đa hiệu quả hoạt động mà nó mang lại. Nếu bạn đang ấp ủ một ý tưởng trang web đặc biệt mà các trang web phổ thông không thể có sẵn hoặc muốn tích hợp nhiều thứ vào cùng một hệ thống, bạn đang có một ý tưởng startup công nghệ thì việc lựa chọn dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu là lựa chọn hoàn hảo.

Bạn nên thiết kế website theo yêu cầu nếu đang mong muốn và đáp ứng 5 yếu tố sau:
 • Đòi hỏi những công nghệ phức tạp, yêu cầu chất xám dành ra cao. Đồng thời phải có lợi thế công nghệ cạnh tranh riêng của doanh nghiệp mình
 • Cần phải có giao diện đẹp, mang phong cách riêng, tạo điểm nhấn riêng biệt cho doanh nghiệp
 • Website là bộ nhận diện thương hiệu duy nhất
 • Không muốn gặp các rủi ro so với những trang web mẫu có sẵn như khó nâng cấp, không tối ưu, tính bảo mật không cao
 • Bạn sẵn sàng bỏ ra một khoản tài chính lớn để thiết kế website cao cấp theo yêu cầu
Hiện tại có đến 90% khách hàng của Thiết kế web nhanh là lựa chọn gói thiết kê web cao cấp và hầu hết trong số đó đều là những người ra làm lại, nâng cấp website. Bởi đây là những khách hàng khó tính, yêu cầu cao, kỳ vọng nhiều vào trang web chất lượng. Vì thế, đừng ngần ngại nếu bạn đã có ý tưởng cho mình hãy liên hệ với Expro Việt Nam ngay hôm nay để triển khai dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu giá tốt mang đến trải nghiệm cao cho người dùng.

Thiết kế web theo yêu cầu được hiểu như thế nào?

Hiện tại trên thị trường sẽ có 2 dạng chính là gói thiết kế web theo mẫu có sẵn đây là dạng phổ biến nhất nhưng hiệu quả mang lại được đánh giá không cao và dạng còn lại là thiết kế website theo yêu cầu đòi hỏi đơn vị tư vấn chuyên sâu để có thể tư vấn design đến tính năng riêng biệt nhằm mang lại hiệu quả tối đa.
Thiết kế web cao cấp theo yêu cầu là gói thiết kế giao diện riêng biệt cần design sáng tạo, làm theo phong cách riêng đảm bảo tối ưu. Vì thế mà đòi hỏi người làm web phải là kỹ thuật cứng, được đào tạo bài bản, đáp ứng tối đa yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp mà khách hàng đưa ra.
Vì thế để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp đảm bảo đơn vị làm web mang đến những trang web chất lượng, theo mong muốn với mức giá tốt nhất thị trường tránh trường hợp tiền mất mà hiệu quả mang lại không cao.

Nên thiết kế website cao cấp theo yêu cầu ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị thiết kế website khác nhau từ đơn vị làm web giá rẻ đến thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp. Vì thế sẽ không khó để tìm kiếm cho mình một công ty làm web nhưng để tìm kiếm một đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp giá tốt thì không phải là điều đơn giản hiện nay. Dưới đây sẽ là một số tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế web mà bạn có thể dựa vào đó để tham khảo, đánh giá:
 • Là đơn vị hoạt động lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp và cung cấp quảng cáo web lâu năm với đầy chuyên môn, kinh nghiệm để có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng
 • Công ty làm web uy tín, chuyên nghiệp luôn được tin tưởng, nhận được sự đánh giá cao, phản hồi tích cực từ khách hàng, những người đã sử dụng dịch vụ
 • Hệ thống dịch vụ đa dạng, phong phú cung cấp dịch vụ làm web đa dạng chất lượng tối ưu cho quý khách hàng
 • Đội ngũ nhân sự tận tình, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, luôn học hỏi công nghệ mới nhằm ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong quá trình làm web
 • Quy trình làm việc khoa học, tận tình, chuyên nghiệp nhằm đảm bảo bàn giao website một cách nhanh chóng, đúng thỏa thuận trong hợp đồng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng web là tốt nhất
 • Cung cấp tới khách hàng bảng giá thiết kế website ưu đãi chi tiết và cụ thể nhất, nhằm đảm bảo giá trị web mang lại lớn hơn chi phí mà khahcs hàng phải bỏ ra
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/7 nhằm hỗ trợ giải quyết vấn đề nhanh chóng, kịp thời
 • Có chế độ chăm sóc, hậu mãi khách hàng tốt nhất, luôn hỗ trợ, bảo trì, nâng cấp khi khách hàng cần
EXPRO Việt Nam tự hào là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, đáp ứng đầy đủ tiêu chí là đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp biết từng lĩnh vực kinh doanh thì khách hàng sẽ cần gì và làm thế nào để đáp ứng chúng một cách toàn diện nhất, mang đến giải pháp marketing online phù hợp nhất, phát huy hiệu quả tối đa của website cho từng loại hình doanh nghiệp.

Web cao cấp

Tại sao nên lựa chọn đơn vị làm web theo yêu cầu là Expro Việt Nam:

Thiết kế web cao cấp theo yêu cầu không còn xa lạ gì tại Việt Nam với các đơn vị kinh doanh. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt cho EXPRO Việt Nam:
 • Chất lượng: Chất lượng những sản phẩm web mà chúng tôi mang đến cho người dùng vô cùng chất lượng, trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh, marketing online của doanh nghiệp được đánh giá cao. Điều này đã được chứng minh bởi các sản phẩm và các khách hàng của chúng tôi sẽ nói thay những điều này.
 • Về tổng thể:Chúng tôi có đủ kinh nghiệm, kiến thức để mang đến các giải pháp hoàn chỉnh cho hoạt động kinh doanh và quản lý doanh nghiệp. Bao gồm từ website, phần mềm, tư vấn marketing online, ứng dụng di động cũng như tư vấn giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp thông qua lập trình phần mềm quản lý.
 • Nhân sự là các chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực: Chúng tôi tự tin sở hữu đội ngũ nhân sự hàng đầu, hiểu biết cực sâu về website cũng như digital markeitng tự tin sẽ tư vấn mang đến giải pháp tuyệt vời nhất. Chúng tôi sẽ cùng khách hàng trao đổi, tư vấn để chỉ ra những gì là tốt nhất cho bạn sau đó mới tiền hành thực hiện theo đúng những gì đã thực hiện mang đến giải pháp toàn diện nhất cho người dùng.
 • Luôn quan tâm đến kết quả cuối cùng: Trang web luôn đảm bảo hoạt động ổn định, góp phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh, hỗ trợ bán hàng, quản lý doanh nghiệp hiệu quả. Bạn có thể tham khảo qua các dự án mà bên chúng tôi đã thực hiện để đảm bảo được rằng chất lượng sản phẩm là tốt nhất, bàn giao đến khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, phát huy hiệu quả mà trang web mang lại.

Khi lựa chọn gói thiết kế web cao cấp tại EXPRO.VN quý khách nhận được gì?

 • Miễn phí tên miền quốc tế cho năm đầu tiên với gói thiết kế web cao cấp
 • Miễn phí hosting không giới hạn dung lượng, băng thông trong năm đầu
 • Bàn giao dự án theo đúng tiến độ đề ra đã thỏa thuận trong hợp đồng
 • Thiết kế giao diện đồng thời lập trình chức năng theo đúng yêu cầu của khách hàng
 • Giao diện được thiết kế độc quyền, linh hoạt, vô cùng trực quan
 • Tư vấn chỉnh sửa tính năng sao cho phù hợp
 • Xây dưng nền tảng web chuẩn SEO
 • Tư vấn, hỗ trợ SEO và quảng cáo Google

Hậu mãi sau khi thiết kế website cao cấp theo yêu cầu tại EXPRO Việt Nam:

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, phát triển trang web theo yêu cầu cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, EXPRO.VN biết rằng quá trình sau khi làm web và làm sao để nó hoạt động tốt, phát huy hiệu quả, hỗ trợ tốt hoạt động kinh doanh là điều quan trọng. Do chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc quản trị web vì thế mà nhiều khách hàng thường gặp một số khó khăn nhất định trong quá trình vận hành, phát triển website sau này. Được sự tin tưởng của khách hàng, EXPRO Việt Nam đã không ngừng xây dựng, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, tận tình nhất từ đó mang đến cho bạn những hậu mãi tốt nhất kèm theo sau khi sử dụng dịch vụ  thiết kế web theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp tại chúng tôi như:
 • Bảo hành website cao cấp vĩnh viễn trọn đời cho khách hàng đảm bảo website hoạt động một cách ổn định, phát huy hiệu quả
 • Đưa ra các giải pháp Marketing online phù hợp theo mong muốn nhằm mang lại doanh thu, lợi nhuận tốt hơn cho doanh nghiệp
 • Tư vấn dịch vụ SEO web và Google Adwords phù hợp tối ưu nhằm đảm bảo website dễ dàng lên Top các công cụ tìm kiếm tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách tốt hơn
 • Công ty thiết kế web Expro sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7  bất cứ lúc nào quý khách cần kể cả ngày nghỉ, lễ tết
Ngoài ra, EXPRO Việt Nam còn cam kết sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí thiết kế website cao cấp theo yêu cầu nếu website do chúng tôi cung cấp không đúng theo yêu cầu và mong muốn như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Chúng tôi luôn sẵn hàng hỗ trợ đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh nhằm mang đến thành công. Để được hỗ trợ tư vấn tốt hơn về dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ, thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn SEO, báo giá thiết kế web quý khách vui lòng liên hệ với EXPRO ngay hôm nay qua Hotline: 0987.468.234.