Thiết kế website cổng thông tin điện tử chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế website cổng thông tin điện tử

Giới thiệu dịch vụ cổng thông tin điện tử 

Thiết kế website cổng thông tin điện tử chuyên nghiệp, chuẩn SEO giúp các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp quản lý, vận hành, trao đổi thông tin trên môi trường internet một cách dễ dàng, thuận tiện và minh bạch hơn.
Hiện nay, có khá nhiều cơ quan, đơn vị thành lập website cổng thông tin điện tử để gửi đến người truy cập các kiện, văn bản pháp luật… Đây được ví như kho tri thức khổng lồ cho phép mọi người có thể tìm kiếm thông tin dễ dàng, nhanh chóng. Các đơn vị, cơ quan nên tìm kiếm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện hóa chúng, đưa đơn vị của đến gần hơn với khách hàng, tạo được sự chuyên nghiệp trong mắt mọi người thông qua website cổng thông tin điện tử.

Thiết kế website cổng thông tin điện tử là gì?

Đây là một phần mềm được phát triển dự trên một sản phẩm phần mềm lõi cổng lõi thực hiện việc trao đổi thông tin, dữ liệu với các hệ thống thông tin đồng thời cung cấp và trao đổi với người dùng thông qua một phương thức thống nhất trên nền tảng website mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng. Cổng thông tin điện tử sẽ là điểm truy cập tập trung duy nhất và được tích hợp các kênh thông tin dịch vụ, ứng dụng chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu hoạt động của các đơn vị, ban ngành.

Đối tượng nào sử dụng trang web cổng thông tin điện tử:

Web cổng thông tin điện tử thường sẽ dành cho các đối tưởng sau đây:
 • Các đơn quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu phát triển hệ thống thông tin trên môi trường mạng internet nhằm phục vụ cho hoạt động giao dịch trực tuyến và xem đây là công cụ để thực hiện các hoạt động, cung cấp thông tin, giao tiếp, quản lý và điều hành hoạt động
 • Các cơ quan hành chính nhà nước bao gồm các bộ ban ngành, thành phố… để cung cấp thông tin, kinh tế, xã hội..
 • Các doanh nghiệp, xí nghiệp có quy mô lớn, bệnh viện, ngân hàng…

Các tính năng cần có cho một website cổng thông tin điện tử chuyên nghiệp, chuẩn SEO:

Thiết kế website cổng thông tin điện tử đang trở thành một trong những giải pháp công nghệ đột phá giúp các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có thể điều hành, trao đổi thông tin trên môi trường internet một cách chủ động, nhanh chóng và minh bạch. Vì thế khi làm web cổng thông tin điện tử cần phải có một số tính năng sau:
 • Hệ thống quản trị và xuất bản nội dung cho web
 • Khả năng tùy biến và cá nhân hóa cho trang web
 • Cho phép đăng nhập một cửa
 • Xuất bản thông tin nhanh chóng
 • Quản trị người dùng chuyên nghiệp
 • Khả năng tích hợp mọi kích thước màn hình của người dùng
 • Khả năng mở rộng website nhằm đáp ứng hoạt động sau này
 • Tính năng bảo mật cho website nhằm đảm bảo hoạt động không bị các hacker tấn công
 • Cho phép tìm kiếm nội dung thông qua từ khóa nhanh chóng

Dịch vụ thiết kế website cổng thông tin điện tử uy tín, chuyên nghiệp tai Thiết kế web media:

Với những lợi ích tuyệt vời khi thiết kế website bán hàng, cung cấp dịch vụ mang lại, bạn còn chần chừ gì nữa mà không làm website cho riêng mình nhằm hỗ trợ tối đa hoạt động kinh doanh của cửa hàng, doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp. Hiện tại, sẽ không khó để tìm kiếm được cho mình một đơn vị thiết kế website tuy nhiên để tìm kiếm được một công ty thiết kế web uy tín, cho ra những sản phẩm, dịch vụ digital marketing chất lượng nhưng vẫn có mức giá tốt thì không phải là điều đơn giản.

Nếu bạn đang cần thiết kế website cổng thông tin điện tử mà không biết nên lựa chọn đơn vị nào thì Thiết kế web media là một địa chỉ làm web uy tín mà bạn có thể tham khảo, ưu tiên lựa chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web giá rẻ, thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế website theo yêu cầu, chúng tôi hiểu được rằng: từng lĩnh vực kinh doanh, nghành nghề thì khách hàng, người dùng của họ sẽ cần gì, mong muốn gì để từ đó đưa ra giải pháp làm web phù hợp nhất nhằm tối ưu hiệu quả hoạt động kinh doanh, marketing cũng như bán hàng trực tuyến, hoạt động của doanh nghiệp, cửa hàng.

Tại đây, Thiết kế web media cam kết nói không với dịch vụ thiết kế web cổng thông tin điện tử giá rẻ, kém chất lượng, hiệu quả thấp mà chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website cổng thông tin điện tử chuyên nghiệp, chuẩn SEO từ đó đưa trang web bán hàng của doanh nghiệp trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất của hoạt động kinh doanh, cung cấp văn bản pháp luật… của các đơn vị hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế web cổng thông tin điện tử giá rẻ tại Thiết kế web media:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cần thiết kế website cổng thông tin điện tử ô tô Khi có yêu cầu cần thiết kế web cổng thông tin điện tử quý khách hàng vui lòng liên hệ với Thietkeweb.media để được hỗ trợ, trao đổi, tư vấn cụ thể.
 • Bước 2: Tư vấn khách hàng và báo giá thiết kế web Dựa trên những yêu cầu, mong muốn của khách hàng mà chúng tôi phân tích rõ từng mục đích, nguyện vọng… sau đó đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ trao đổi, báo giá chi phí thiết kế web
 • Bước 3: 2 bên tiến hành ký hợp đồng thiết kế website Sau khi trao đổi, thoả thuận về chi phí thiết kế website thì 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền và nghĩa vụ cho 2 bên. Và khách hàng vui lòng chuyển khoản 50% giá trị hợp đồng cho công ty
 • Bước 4: Tiến hành thiết kế giao diệncho trang web Dựa trên hồ sơ làm website thì nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ tiến hành đảm nhận phần sáng tạo giao diện sau đó sẽ đưa cho khách hàng đánh giá, đóng gói theo mong muốn của khách hàng nhằm hoàn thiện giao diện web tốt hơn.
 • Bước 5: Tiến hành lập trình website Sau khi khách hàng đồng ý với giao diện web thì đội ngũ lập trình viên sẽ tiến hành lập trình website. Sau đó sẽ gửi khách hàng duyệt bản demo và chỉnh sửa theo đúng yêu cầu đến khi nào khách hàng hài lòng.
 • Bước 6: Bàn giao và hướng dẫn sử dụng, quản trị web Sau khi hài lòng, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao, triển khai đào tạo và chuyển giao tài liệu hướng dẫn cho khách hàng. Kèm theo đó chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành, bảo trì sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng website của quý khách hàng nếu quý khách hàng sử dụng hosting do Công ty thiết kế web Expro Việt Nam cung cấp.

Ưu đãi khi thiết kế website cổng thông tin điện tử uy tín, chuyên nghiệp:

 • Miễn phí tên miền quốc tế cho 1 năm đầu tiên làm web
 • Tặng hosting chất lượng cao cho 1 năm đầu tiên làm web
 • Luôn sẵn sàng có mặt hỗ trợ tư vấn miễn phí, nhiệt tình cho khách hàng
 • Thiết kế web cổng thông tin điện tửtrên nền tảng chuẩn SEO dễ dàng lên top các công cụ tìm kiếm
 • Thiết kế đồ họa, giao diện web thu hút theo đúng mong muốn, phong cách của quý khách
 • Thiết kế giao diện đẹp mắt, độc quyền nếu quý khách chọn gói thiết kế web cổng thông tin điện tử theo yêu cầu
 • Hỗ trợ giải pháp Marketing online tốt
 • Hỗ trợ 24/7 bất kì lúc nào quý khách cần kể cả thứ bảy, chủ nhật hay ngày lễ tết
 • Bảo hành website trọn đời
Tại Thiết kế web media, chúng tôi muốn và đủ khả năng để thiết kế website cổng thông tin điện tử chuyên nghiệp, ấn tượng và mang lại hiệu quả cao.
Ngay bây giờ khi cần thiết kế website cổng thông tin điện tử cho mình một web chuyên nghiệp để làm nền tảng vững chắc trong kinh doanh trực tuyến, hãy lên hệ với chúng tôi để nhân ngay báo giá thiết kế website uy tín ngay hôm nay: