Thiết kế website nhà thuốc uy tín xây dựng thương hiệu trên thị trường

Thiết kế website nhà thuốc uy tín

Giới thiệu dịch vụ thiết kế web nhà thuốc chuyên nghiệp

Thiết kế website nhà thuốc uy tín, xây dựng thương hiệu trên thị trường kinh doanh, tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt nhất gia tăng doanh số bán hàng tốt hơn.
Với sự phát triển của xã hội hiện đại, sức khỏe luôn là một trong những vấn đề được mọi người quan tâm và đặt lên hàng đầu hiện nay. Chính vì thế mà các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thảo dược, sản phẩm thuốc đông y, tây y ngày được quan tâm giúp bồi bổ sức khỏe, chữa bệnh hiệu quả hơn. Theo thống kê, hiện nay trên thị trường internet có khá nhiều nhà thuốc đông, tây y khác nhau vì thế mà việc tiếp cận, truyền tải thông tin trên thị trường internet được xem là điều thật sự cần thiết, thu hút khách hàng một cách hiệu quả.
Ngành y tế - dược phẩm là một trong những ngành rất quan trọng và được khá nhiều mọi người quan tâm, tìm kiếm thông tin. Bởi đây là những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Vì thế mà các công ty, nhà thuốc chú trọng vào việc đầu tư thiết kế website nhà thuốc chuyên nghiệp, chuẩn SEO để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng tiềm năng, từ đó mang lại nguồn doanh thu, lợi nhuận tối ưu cho công ty, cửa hàng. 

Lợi ích khi thiết kế website nhà thuốc chuyên nghiệp, chuẩn SEO cho người dùng:

Thiết kế website nhà thuốc trở thành một trong những giải pháp quảng bá tối ưu nhằm thu hút, tiếp cận tối đa lượng khách hàng tiềm năng, mang lại nguồn doanh thu cho các doanh nghiêp bởi nhiều tính năng và lợi ích thông minh cho người dùng.

Quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi hơn trên thị trường.

Thiết kế website nhà thuốc chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ một cách rộng rãi, tiếp cận được khách hàng tiềm năng thông qua hình thức quảng cáo trực tuyến vô cùng hiệu quả

Giao diện web thân thiện với người dùng cũng như khách hàng

Website nhà thuốc với giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp, chuẩn SEO giúp thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng truy cập, tìm kiếm thông tin, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng của doanh nghiệp.

Giới thiệu

Thiết kế website nhà thuốc giá rẻ trở thành một trong những địa chỉ uy tín giúp giới thiệu, cập nhật thông tin một cách nhanh chóng, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp, ưng ý có trong cửa hàng

Truyền tải đầy đủ thông tin cho người dùng

Thiết kế web nhà thuốc cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết của doanh nghiệp cũng như sản phẩm từ đó giúp khách hàng có thể dễ dàng, nhanh chóng đưa ra cho mình lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Trở thành kênh tương tác, bán hàng hiệu quả

Website được xem là nơi tương tác giữa khách hàng và đội ngũ nhân viên một cách hiệu quả, hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết. Điều này sẽ tạo được cho mình sự uy tín, chuyên nghiệp trong lòng khách hàng, tăng tỉ lệ chuyển đổi trên website.

Dịch vụ thiết kế website nhà thuốc uy tín, chuyên nghiệp tại Thiết kế web media:

Thiết kế website nhà thuốc chuẩn SEO được xem là một trong những giải pháp làm web tối ưu đưa doanh nghiệp phát triển, bắt kịp xu hướng thị trường. Tuy nhiên, để có thể sở hữu được một website chuyên nghiệp đòi hỏi đơn vị kinh doanh nên tìm đến các công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp bởi họ biết từng lĩnh vực kinh doanh khách hàng sẽ cần làm gì, nên làm gì từ đó đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp với mức chi phí tối ưu nhất.
Nếu bạn đang đắn đo không biết nên lựa chọn dịch vụ thiết kế web ở đâu thì Thiết kế web media là một trong những lựa chọn sáng suốt với nhiều năm hoạt động, giàu kinh nghiệm, tiếp xúc lâu dài với khách hàng trong lĩnh vực nhà thuốc, mang đến nhiều tính năng nổi trội, vượt bậc.
Tại đây, chúng tôi cam kết nói không với dịch vụ thiết kế web nhà thuốc giá rẻ, kém chất lượng mà chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế web nhà thuốc chuyên nghiệp, chuẩn SEO với mức giá tốt nhất thị trường đưa thương hiệu, sản phẩm của cửa hàng đến với khách hàng tiềm năng một cách rộng rãi.

Quy trình thiết kế web nhà thuốc giá rẻ tại Thiết kế web media:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cần thiết kế website nhà thuốc
Khi có yêu cầu cần thiết kế web nhà thuốc quý khách hàng vui lòng liên hệ với Thietkeweb.media để được hỗ trợ, trao đổi, tư vấn cụ thể.
Bước 2: Tư vấn khách hàng đồng thời báo giá thiết kế web cụ thể
Dựa trên những yêu cầu, mong muốn của khách hàng mà chúng tôi sẽ trao đổi, phân tích rõ từng mục đích, mong muốn, nguyện vọng… sau đó đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ trao đổi, báo giá thiết kế web
Bước 3: 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế website
Sau khi trao đổi, thoả thuận cụ thể về giải pháp, chi phí thiết kế website thì 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền và nghĩa vụ cho 2 bên. 
Và khách hàng vui lòng chuyển khoản 50% giá trị hợp đồng cho công ty
Bước 4: Tiến hành thiết kế giao diện cho trang web nhà thuốc
Dựa trên hồ sơ làm web nhà thuốc thì nhân viên thiết kế đồ họa của công ty sẽ tiến hành đảm nhận phần sáng tạo giao diện để đưa cho khách hàng đánh giá, chính sửa theo đúng mong muốn của khách hàng để có thể hoàn thiện giao diện web tốt hơn, phù hợp phong cách hoạt động.
Bước 5: Tiến hành lập trình website
Sau khi khách hàng đồng ý, hài lòng với giao diện web đã thiết kế  thì đội ngũ lập trình viên sẽ tiến hành lập trình tính năng website. Sau đó, sẽ gửi cho khách hàng duyệt bản demo trước và chỉnh sửa website theo đúng yêu cầu đề ra cho khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.
Bước 6: Bàn giao kèm theo đó là hướng dẫn sử dụng, quản trị web, tặng kèm tài liệu
Sau khi chỉnh sửa và khách hàng đồng ý với tính năng web, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao, triển khai đào tạo, hướng dẫn quản trị và chuyển giao tài liệu hướng dẫn quản trị cho khách hàng
Kèm theo đó, chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bảo hành, bảo trì sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng website đối với những quý khách hàng sử dụng hosting do Thiết kế web media cung cấp.

Chi phí thiết kế web nhà thuốc tại thiết kế web media như thế nào?

Thiết kế web media của công ty thiết kế web Expro Việt Nam hiện tại có khá nhiều gói thiết kế khác nhau giúp khách hàng lựa chọn được cho mình gói thiết kế phù hợp với nhu cầu:
  • Thiết kế web nhà thuốc giá rẻ giao động từ 5.000.000 đồng cho 1 website
  • Gói thiết kế website nhà thuốc chuyên nghiệp: giao động từ 7.900.000 vnđ/ 1 website
  • Thiết kế website nhà thuốc nâng cao: giao động từ 11.900.000/ 1 website
  • Gói thiết kế web nhà thuốc cao cấp: giao động từ 15.900.000/1 website
  • Gói Expro Plus: Mức giá từ 15.900.000 vnđ trở lên tuỳ thuộc theo tính năng yêu cầu
Qúy khách cần thiết kế web nhà thuốc chuyên nghiệp, đẹp mắt, mang phong cách hiện đại? Qúy khách cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ thiết kế web, báo giá thiết kế website nhà thuốc vui lòng liên hệ hotline: 0987.468.234 để được hỗ trợ, tư vấn một cách tận tình, chu đáo, đưa ra giải pháp phù hợp nhất.