Thiết kế website tại EXPRO Việt Nam

Thiết kế website tại EXPRO Việt Nam
Thiết kế web chuyên nghiệp đem đến giải pháp kinh doanh hiệu quả, mang lại nguồn doanh thu lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp.

Khi hoạt động bán hàng online phát triển thì chắc hẳn rằng doanh nghiệp, công ty nào cũng cần quan tâm làm sao để tìm ra được giải pháp kinh doanh hiệu quả. Thay vì sở hữu một trang web cho bằng bạn bằng bè thì hãy làm sao để cho website trở thành công cụ hỗ trợ hoạt động kinh doanh hiệu quả thì mới là điều thật sự quan trọng.

Theo một báo cáo từ năm 2019, dự báo tốc độ tăng trưởng trung bình cho cả giai đoạn 2015 – 2025 thì thương mại điện tử sẽ tăng từ 29 – 30%. Điều này có thể thấy rằng cơ hội cho việc phát triển thị trường kinh doanh online đang được mở rộng tạo cơ hội cạnh tranh hiệu quả với cho các doanh nghiệp, công ty cũng như cá nhân kinh doanh.

Người dùng giờ đây thường có xu hướng đặt hàng qua website, các trang mạng xã hội bởi sự tiện lợi, lựa chọn được sản phẩm có giá tốt, hiệu quả mua hàng cao. Điều này đã cho thấy người dùng đang dần chuyển sang hướng mua hàng trên website thay vì các hình thức mua hàng truyền thống.

Cùng với đó, thời điểm dịch Covid diễn ra phức tạp thì xu hướng mua hàng online ngày một tăng cao và đây trở thành thời điểm mà các doanh nghiệp sở hữu website riêng sẽ có được lợi thế trong việc cạnh tranh trên thị trường internet. Vì thế đừng ngần ngại hãy thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO cho riêng mình nhằm hỗ trợ tối đa hoạt động kinh doanh, không bị lạc hậu với các công ty đối thủ, mang lại nguồn doanh thu, lợi nhuận tốt hơn. Bạn nghĩ rằng các công ty đối thủ đã là người đi trước vì thế bạn e ngại tuy nhiên đây cũng được xem là cơ hội để bạn có thể học hỏi, rút kinh nghiệm, đổi mới và sáng tạo cho trang web của mình để phát huy hiệu quả tối đa.

Mục lục [hide]

Thiết kế website là gì?

Thiết kế web hay còn gọi là làm webste được hiểu một cách đơn giản là quá trình để tạo ra một trang web cho các doanh nghiệp, cá nhân, công ty, tổ chức phục vụ hoạt động bán hàng, giới thiệu thông tin doanh nghiệp. Mọi công việc như thiết kế hình ảnh, xây dựng giao diện, nội dung nhằm đảm bảo website có thể hoạt động được, cho phép người dùng có thể xem trên mọi thiết bị tìm kiếm có kết nối với Internet như máy tính, smartphone, máy tính bảng…Và website sẽ bao gồm phần admin quản trị website ở bên trong (back end) và phần giao diện hiển thị trang web ở bên ngoài gọi là Front end .

Có nên thiết kế website giá rẻ hay không?

“Tiền nào của nấy” là một câu nói cửa miệng của người dùng khi mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào. Vì thế, mà khi cần làm website thì mọi người thường băn khoăn về chất lượng của website giá rẻ như thế nào? Có nên tự thiết kế website hay không? Cùng với đó là một số thông tin về thiết kế web giá rẻ lừa đảo, chất lượng kém khiến người dùng cảm thấy hoang mang và mất niềm tin vào dịch vụ này. Bởi hầu hết các website giá rẻ thường được khởi tạo bởi những bạn sinh viên IT hoặc là những người làm web ít kinh nghiệm bị lôi cuốn bởi lợi ích trước mắt, nắm bắt tâm lý ham rẻ và thiếu kiến thức chuyên môn về website. Tạo ra những trang website có chất lượng cực thấp thậm chí còn như một trang web demo khi thực hành ở trường.

Thiết kế web giá rẻ thường được tạo ra từ 1 bộ Source Code dởm và được dùng lặp đi lặp lại nhiều lần mà không tùy chỉnh theo đúng yêu cầu, khó tạo ra điểm nhấn riêng. Thậm chí, một số đơn vị còn chèn mã độc và Source Code khiến cho trang web tải trang chậm, tạo lỗ hổng để hacker có thể tấn công thậm chí một số đơn vị chỉ muốn thu thập thông tin để bán lại cho đơn vị khác thu lợi nhuận. Điều này khiến người tiêu dùng đắn đo trong việc nên thiết kế website giá rẻ hay thiết kế web chuyên nghiệp.

Trên thực tế thì thị trường vẫn có dịch vụ thiết kế web chi phí thấp với chất lượng và kinh phí phù hợp với nhu cầu của người dùng kể cả cá nhân hay doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu rõ về website giá rẻ cũng như một trang web giá rẻ cần phải đảm bảo những tiêu chí nào, chi phí cho một trang web giá rẻ sẽ ở mức độ nào để đảm bảo chất lượng cũng như không thể tìm ra được công ty thiết kế web uy tín.

Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website vì thế mà chúng tôi hiểu được một trang web quan trọng như thế nào trong thời đại 4.0 như hiện đại cùng với đó là nhu cầu làm web giá rẻ với mức chi phí hợp lý, đảm bảo chất lượng. Vì thế mà EXPRO Việt Nam luôn mang đến dịch vụ thiết kế web giá rẻ chất lượng phù hợp với nhu cầu, mức chi phí đầu tư thấp.

Chi phí thiết kế website sẽ được tính như thế nào?

Chi phí xây dựng website sẽ được dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu mong muốn của từng khách hàng mà chi phí làm web có thể thay đổi.

Chi phí mua tên miền web

Tên miền chính là cụm từ mà khách hàng gõ lên thanh công cụ tìm kiếm hay còn được gọi là địa chỉ để có thể vào website của bạn. Đây được ví như địa chỉ ở ngoài thực tế của công ty vì thế mà nó không thể thiếu được để website hoạt động. Thông thường, Domain sẽ giao động từ 200.000 đến 1.000.000 đồng tùy thuộc vào loại tên miền mà bạn lựa chọn. Những tên miền quốc tế như .com, .net… sẽ có mức giá rẻ hơn so với những web sử dụng tên miền quốc gia như .com.vn, .vn…

Chi phí cho hosting

Hosting là nơi lưu trữ toàn bộ thông tin của bạn trên thị trường internet vì thế mà không có hosting thì không thể hoạt động. Về chi phí mua hosting lưu trữ sẽ dựa vào dung lượng lưu trữ cũng như băng thông mà bạn lựa chọn. Vì thế hãy xác định rõ nhu cầu để đưa ra gói hosting có tốc độ, băng thông cũng như dung lượng phù hợp với nhu cầu của bản thân nhằm đảm bảo website hoạt động ổn định hơn, tiết kiệm chi phí làm web tối đa.

Thiết kế giao diện của website

Thiết kế giao diện web là việc không thể thiếu khi thiết kế website chuyên nghiệp. Sau khi xây dựng giao diện web xong thì lập trình viên mới có thể tiến hành những công việc của mình nhằm thực hiện hóa thành một trang web hoàn chỉnh. Tùy thuộc vào từng yêu cầu mà thời gian hoàn thành giao diện web sẽ khác nhau và thường sẽ giao động từ 3 – 6 ngày. Khi thiết kế giao diện website, đồ họa sẽ thực hiện thiết kế từng trang một và mỗi trang sẽ chứa nhiều chi tiết và nhiều yếu tố nhỏ, phức tạp vì thế mà chi phí thiết kế giao diện web sẽ chiếm khoảng 30% trong toàn bộ chi phí thiết kế web. Và đương nhiên, giao diện web càng cầu kỳ, yêu cầu cao thì mức giá thiết kế web càng cao hơn so với những website thông thường.

Chi phí lập trình và chi phí thiết kế website

Chi phí lập trình, thiết kế website là yếu tố tác động lớn đến chi phí làm web. Tùy thuộc vào yêu cầu thực tế cũng như mong muốn của từng quý khách hàng mà đơn vị thiết kế website mới có thể đưa ra bảng báo giá thiết kế website trọn gói phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Đương nhiên, những trang web đơn giản, ít chức năng thì giá web sẽ thấp hơn so với một website có yêu cầu riêng, chức năng phức tạp. Thường thì chi phí lập trình web, tạo website ít nhất giao động từ 3 – 5 triệu đồng. Chi phí lập trình, thiết kế web sẽ bỏ ra một lần mà có thể sử dụng trọn đời vì thế mà nó khá là tiết kiệm.

Chi phí khác kèm theo

Ngoài các khoản chi phí trên thì trong quá trình thiết kế website sẽ phát sinh thêm một số khoản chi phí khác như chứng nhận SSL giúp website bảo mật tốt hơn, tạo landing page… Những khoản chi phí này sẽ phụ thuộc vào yêu cầu, mong muốn của quý khách hàng.
Tùy thuộc vào từng yêu cầu, mong muốn của bản thân thì sẽ lựa chọn gói dịch vụ thiết kế web khác nhau vì thế mà giá thiết kế web sẽ thay đổi từ đó. Ngoài ra, chi phí thiết kế web sẽ được thỏa thuận rõ ràng vì thế mà bạn không phải lo lắng về việc tăng chi phí trong quá trình làm web.

Tại sao nên thiết kế website trọn gói?

Để tự thiết kế website và đảm bảo website hoạt động được đòi hỏi bạn phải  thực hiện nhiều bước từ lựa chọn tên miền, mua hosting, xây dựng giao diện, xây dụng tính  năng và lập trình website, sau đó trang web mới thật sự chạy được. Nếu một trong các bước này bị gián đoạn thì sẽ khiến cho các bước tiếp theo không thể triển khai được. Khi lựa chọn nhiều đơn vị phụ trách từng giai đoạn như vậy thì khi cần trao đổi, liên hệ làm việc giữa các đơn vị sẽ gặp  ít nhiều khó khăn nhất định làm ảnh hưởng đến tiến độ lập trình web. Vì thế lúc này thiết kế web trọn gói theo yêu cầu được xem là giải pháp hoàn hảo giúp website hoạt động ổn định mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Với dịch vụ thiết kế website trọn gói thì công ty thiết kế website uy tín sẽ thực hiện toàn bộ quy trình xây dựng web từ A – Z bao gồm việc tiếp nhận ý kiến khách hàng, lựa chọn tên  miền, hosting, lên ý tưởng làm web, đưa ra giải pháp phù hợp và biến chúng thành một giao diện web hoàn hảo với đầy đủ tính năng. Cùng với đó, công ty thiết kế web sẽ hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng trong suốt quá trình vận hành website giúp website phát huy tối đa hiệu quả mà nó mang lại.
Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm, hơn ai hết chúng tôi hiểu được những mong muốn mà khách hàng của mình đặt ra để từ đó mang đến giải pháp toàn diện hơn. Không chỉ thiết kế websiteEXPRO Việt Nam còn mang đến những giải pháp kinh doanh online hiệu quả mà không phải nơi nào cũng có thể giúp bạn sở hữu được một website tốt, thu hút được khách hàng tiềm năng và quan trọng hơn hết là tăng doanh thu của doanh nghiệp.

EXPRO Việt Nam – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ đem đến cho bạn được những gì?

  • Nắm bắt nhanh mong muốn của từng khách hàng, thiết kế website có phong cách phù hợp nhất từ đó thúc đẩy các hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ tốt hơn.
  • Xây dựng một trang web với đầy đủ tính năng hợp lý, hoàn chỉnh từ đó tạo dựng hình ảnh, thương hiệu một cách hiệu quả và an toàn nhất
  • Công ty làm web chuyên nghiệp đảm bảo các bước thiết kế web được thực hiện khoa học, chuyên nghiệp theo đúng tiến độ đặt ra
  • Chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói của EXPRO Việt Nam sẽ tạo ra một cửa hàng trực tuyến gúp tiết kiệm chi phí đầu tư so với việc xây dựng một cửa hàng thực tế. Việc kết hợp giữa kinh doanh online và kinh doanh thực tế tại cửa hàng sẽ là cách tăng doanh thu tối ưu
  • Công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tạo ra những trang web thu hút, tiếp cận được lượng lớn khách hàng nhanh chóng, dễ dàng tìm hiểu mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ từ đó đưa ra cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất
Tóm lại, TPHCM, Hà Nội, Bình Dương… là các đô thị lớn đang trên đà phát triển kinh tế với nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ thông qua website ngày một tăng cao. Nếu bạn là cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh thì chắc chắn rằng không nên bỏ qua loại hình này. Hãy để EXPRO Việt Nam giúp bạn tạo nên một trang web chuyên nghiệp, chất lượng nhé.

Các bước thiết kế website chuyên nghiệp, giá tốt tại EXPRO Việt Nam:

Lấy phương châm chất lượng web luôn đặt lên hàng đầu, không ngừng cố gắng học hỏi, phát triển nhằm đưa ra các giải pháp làm web hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp cam kết mang đến những giá trị thực, giá trị tốt nhất có thể.

Bước 1: Trao đổi với khách hàng cần thiết kế web

Trước khi lên kế hoạch thiết kế website cho bạn thì chúng tôi sẽ trao đổi, lắng nghe những mong muốn, ý tưởng làm web của khách hàng để từ đó đưa ra giải pháp, xây dựng tính năng phù hợp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu, phù hợp với phong cách hoạt động của doanh nghiệp.

Bước 2: Ký kết và hợp tác

Sau khi trao đổi chúng tôi sẽ báo giá thiết kế website và nếu khách hàng đồng ý thì EXPRO Việt Nam sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Việc ký kết hợp đồng sẽ đảm bảo được quyền lợi cho hai bên và sự minh bạch, rõ ràng khi hợp tác.

Bước 3: Tiến hành thiết kế

Sau khi ký kết hợp đồng thì chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện làm web dựa trên yêu cầu, mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ thiết kế một bản website demo chuẩn UX/UI, giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng. Sau đó, khách hàng sẽ sử dụng, trải nghiệm nhằm đưa ra những đóng góp để chúng tôi tùy chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Bước 4: Lập trình website

Sau khi có bản thiết kế thì đội ngũ lập trình sẽ lên kế hoạch để lập trình chuẩn UX đồng thời lập trình website và tích hợp các tính năng mang đến tiện ích cho trang web của bạn.

Bước 5: Thử nghiệm và chỉnh sửa web

Website về cơ bản gần như hoàn thiện nhưng để đảm bảo tốt nhất, chúng tôi sẽ cùng bạn kiểm tra và điều chỉnh lại một lần nữa trước khi đưa website vào hoạt động nhằm hạn chế tối đa các lỗi phát sinh đồng thời giúp website hoạt động hiệu quả, phát huy những lợi ích mà chúng mang lại.

Bước 6: Bàn giao toàn diện cho web

Chúng tôi sẽ hướng dẫn quản trị web sau đó bàn giao toàn bộ website cho khách hàng. Trong quá trình sử dụng, nếu phát sinh vấn đề chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt, chỉnh sửa website nhằm đáp ứng được

Thiết kế website tại Expro Việt Nam

Các dịch vụ thiết kế website tại EXPRO Việt Nam:

Với mong muốn mang đến những giải pháp công nghệ tốt nhất, cung cấp dịch vụ thiết kế web hỗ trợ phát triển thương hiệu, xây dựng doanh nghiệp và đột phá doanh thu, chúng tôi mang đến cho bạn nhiều gói thiết kế website đa dạng lĩnh vực như:

Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi – Công ty thiết kế web EXPRO Việt Nam?

-       Thiết kế giao diện tối ưu

Giao diện website thân thiện với người dùng, tương thích với mọi thiết bị di động như máy tính bảng, smartphone, Feature phone giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả, không phải bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào.

Tiết kiệm chi phí làm web tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao

Sau khi tiếp nhận mong muốn, ý tưởng của khách hàng thì chúng tôi sẽ tiến hành hiện thức hóa chúng nhằm tối ưu và cắt giảm chi phí kinh doanh tối đa từ đó giúp tiết kiệm chi phí làm web cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Tối ưu hóa SEO cho website

Website chuẩn SEO là điều kiện cần để đảm bảo website có thứ hạng tốt, tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn, hỗ trợ tối đa hoạt động kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp

Dễ dàng quản lý, sử dụng

So với các trang web giá rẻ thì thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế website theo yêu cầu không sử dụng mã nguồn mở từ đó website có tính bảo mật cao, dễ dàng quản trị và sử dụng, tiết kiệm thời gian tối ưu

Trở thành công cụ quản lý bán hàng thông minh

Trang quản trị website được tích hợp nhiều công cụ thông minh như doanh thu, đơn hàng, quản lý tồn kho… giúp tiết kiệm thời gian, chi phí làm web tối ưu

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng thông qua hotline, email, teamview… bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu luôn có mặt khi khách hàng cần

Báo giá thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO tại EXPRO Việt Nam:

Tùy thuộc vào từng yêu cầu cũng như mong muốn, hình thức kinh doanh của quý khách mà EXPRO Việt Nam sẽ xây dựng và phát triển website bán hàng, thiết kế web doanh nghiệp với từng chức năng sao cho phù hợp. Vì thế dựa vào từng yêu cầu của quý khách thì chúng tôi sẽ thiết kế web nhanh, báo giá thiết kế web trọn gói với từng mức giá phù hợp khác nhau. Để có được được chi phí thiết kế website cụ thể với mức giá ưu đãi nhất, quý khách vui lòng liên hệ với EXPRO Việt Nam ngay hôm nay.

Liên hệ đặt lịch tư vấn thiết kế website giá tốt ngay hôm nay.

Nếu quý khách cần EXPRO.VN hỗ trợ, tư vấn để đưa ra giải pháp làm web tốt nhất, thiết kế website nhanh chóng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline của công ty: 0987.468.234 - 0989.069.632 hoặc gửi yêu cầu dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp về địa chỉ Email: Info@expro.vnThietkewebnhanh247@gmail.com để được đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ, tư vấn, đưa ra giải pháp tốt nhất.