Thiết kế website tiệm cafe đẹp thu hút

Thiết kế website tiệm cafe đẹp thu hút
Thiết kế website tiệm cafe đẹp, thu hút là gói làm web dành riêng cho các quán cà phê, công ty với mục đích quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng tiềm năng, đối tác giúp hoạt động phát triển kinh doanh ngày một hiệu quả hơn.

Quán cafe, tiệm cafe là một trong những ngành dịch vụ phục vụ trực tiếp vì thế mà khách hàng chỉ cảm nhận được dịch vụ, chất lượng sản phẩm khi họ trải nghiệm, thưởng thức trực tiếp. Tuy nhiên, làm sao để khách hàng biết đến quán và ghé đến thưởng thức, đánh giá thì đòi hỏi phải quán cà phê phải có phương thức tiếp thị, marketing phù hợp.

Khi mà công nghệ thông tin 4.0 phát triển như hiện nay, mạng internet được xem là nơi lý tưởng có lượng lớn người dùng truy cập vào website mỗi ngày để tìm kiếm thông tin, mua sắm hàng hóa dịch vụ. Vì thế, mà đây được xem là môi trường marketing hiệu quả, tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới. Lúc này, để hoạt động marketing online hiệu quả thì bên cạnh marketing tại các trang mạng xã hội thì thiết kế web là điều thật sự cần thiết. Và bạn đang kinh doanh quán cà phê cũng không ngoại lệ, việc thiết kế website quán cà phê đẹp, sang trọng thu hút là điều thật sự cần thiết nhằm mang lại hiệu quả hoạt động kinh doanh tối ưu, tiếp cận khách hàng tiềm năng, cạnh tranh hiệu quả, cạnh tranh với các đơn vị khác một cách tối ưu.

Lợi ích khi thiết kế website quán cà phê chuyên nghiệp, chuẩn SEO:

Quảng bá doanh nghiệp, tăng thêm mức độ uy tín

Khi xây dựng một trang web đẹp, chuyên nghiệp sẽ thu hút được khách hàng từ đó khách hàng ở lại lâu hơn để tìm kiếm thông tin về sản phẩm, thương hiệu của bạn. Vì thế, một trang web cung cấp thông tin hữu ích, hình ảnh trau chuốt sẽ thể hiện được đặc tính thương hiệu riêng từ đó khách hàng sẽ đánh giá cao mức độ uy tín cũng như sản phẩm của bạn. Bên cạnh đó, trang web còn được xem là nơi cung cấp thông tin và khi khách hàng muốn tìm hiểu về công ty có thể truy cập vào trang web để tìm kiếm thông tin, hình ảnh sản phẩm, thể hiện nét đặc trưng riêng của thương hiệu.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng trên mạng internet tối ưu

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì người dùng thường có xu hướng tìm kiếm thông tin trên mạng internet trước khi đưa ra quyết định. Vì thế mà doanh nghiệp bắt buộc phải có một cửa hàng trực tuyến hay nói cách khác là website để tiếp cận được khách hàng dễ dàng hơn. Và khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin về bất kỳ sản phẩm nào đó mà bạn đang kinh doanh lên Google thì website của bạn có thể tiếp cận khách hàng. Từ đó khách hàng có thể truy cập để tìm hiểu thông tin và biết đến thương hiệu tốt hơn.

Tăng lợi nhuận hiệu quả cho doanh nghiệp

Xây dựng quán cafe online được xem là một cách giảm thiểu được chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân viên. Khi xây dựng một cửa hàng trực tuyến sẽ giúp bạn tạo ra được một kênh phân phối mới, cho phép người dùng có thể đặt hàng, thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng, hiệu quả. Từ đó thu hút được nhiều khách hàng hơn, tăng doanh thu tối ưu nhưng vẫn đảm bảo giảm thiểu tối đa chi phí thuê mặt bằng cũng như nhân viên.

Tiết kiệm chi phí hoạt động cho tiệm

Dù bạn lựa chọn hình thức marketing nào thì đều sẽ tốn kém và kể cả thiết kế web cũng vậy. Tuy nhiên, thiết kế website quán cà phê được xem là một trong những phương thức marketing có mức chi phí ít tốn kém nhất so với các hình thức marketing truyền thống như tiếp thị, tờ rơi…Trong khi đó thiết kế web được xem là một trong những phương thức marketing mang lại hiệu quả cao, nếu website của bạn chuẩn SEO, lên Top thì bạn còn tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả tối ưu mà không phải trả thêm bất kì khoản chi phí nào khác cho các lượt truy cập đến từ khách hàng.

Mang đến trải nghiệm cho khách hàng tốt hơn, tăng tương tác với khách hàng hiệu quả

Đối với website quán cafe mang đến trải nghiệm cho người dùng không chỉ offline mà còn online mang đến trải nghiệm thú vị, sự thuận tiện hơn cho người dùng. Tại đây, cho phép người dùng đặt hàng, thanh toán nhanh chóng, thuận tiện hơn. Đồng thời, các thông tin về chương trình khuyến mãi, sự kiện đang diễn ra truyền tải đến khách hàng dễ dàng hơn từ đó giúp khách hàng cập nhật kịp thời, đưa ra quyết định chính xác hơn.

Các tính năng cần cho cho một trang web cafe cần có?

 • Giao diện của website: Đây là cấu trúc cho toàn bộ website vì thế bạn cần phải xây dựng giao diện đặc trưng giúp khách hàng có thể nhận diện thương hiệu nhanh chóng khi truy cập vào website
 • Trang chủ: Tại đây, người dùng có thể tiếp cận thông tin cơ bản về cửa hàng cà phê, hình ảnh đẹp, banner quảng cáo…
 • Giới thiệu: Bao gồm các thông tin tổng quan của quán cafe
 • Sản phẩm: Là nơi cung cấp đầy đủ thông tin của từng sản phẩm mà cửa hàng đang cung cấp. Cùng với đó là những tính năng để người dùng có thể biết được thông tin về sản phẩm mới, sản phẩm đang được ưu đãi… giúp khách hàng tiếp cận, tìm kiếm đưa ra lựa chọn mua hàng chính xác.
 • Menu: Cung cấp thông tin đầy đủ menu của quán
 • Thành viên:Tính năng này cung cấp tài khoản, cho phép đăng ký, đăng nhập, đơn đặt hàng… giúp người dùng mua hàng, tiết kiệm điểm thưởng đơn giản
 • Dịch vụ: Người dùng có thể truy cập vào website để đặt các dịch vụ offline, đặt tiệc sinh nhật…
 • Tin tức: Đăng tải mọi thông tin trên website bao gồm tin tức liên quan đến sản phẩm, thông tin tuyển dụng…
Thiết kế website quán cafe (Cà phê)

Thiết kế website tiệm cafe uy tín, chuyên nghiệp tại Thiết kế web Media:

Thiết kế web tiệm cafe chuyên nghiệp, chuẩn SEO là dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đặc biệt dành riêng cho các đơn vị, cá nhân hoạt động kinh doanh tiệm cafe. Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web cũng như digital marketing sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thiết kế đồ họa tính thẩm mỹ cao, chúng tôi hiểu từng lĩnh vực kinh doanh thì sẽ có những đặc thù riêng, phong cách hoạt động riêng vì thế chúng tôi sẽ thực hiện nghiên cứu tổng quan cho đến chi tiết về xu hướng của người dùng cũng như mong muốn của khách hàng ở từng lĩnh vực để từ đó đưa ra giải pháp lập trình website hiệu quả. Chúng tôi cam kết thiết kế website tiệm cafe giá rẻ chất lượng tốt nhất, chuẩn SEO nhằm đảm bảo tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh, tăng khả năng cạnh tranh hiệu quả từ đó mang lại nguồn doanh thu cao cho doanh nghiệp.

Công nghệ thiết kế website tiệm cafe chuyên nghiệp, chuẩn SEO:

Tại Thietkeweb.media, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu và áp dụng công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay vào các dự án mà mình thực hiện nhằm mang đến những website chất lượng nhất, hỗ trợ tối đa hoạt động kinh doanh của các quán cà phê. Một số công nghệ lập trình khi thiết kế website của chúng tôi gồm:
 • Công nghệ HTML5, CSS3
 • Công nghệ .Net, ASP.Net
 • Công nghệ Ajax
 • Công nghệ Responsive
 • Ngôn ngữ PHP
 • Lập trình JavaScript
 • Source code tối ưu SEO

Ưu đãi khi thiết kế website tiệm cafe chuyên nghiệp, chuẩn SEO:

 • Miễn phí tên miền quốc tế trong vòng 1 năm đầu tiên sử dụng
 • Tặng hosting chất lượng cho 1 năm đầu làm web
 • Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, quán cafe
 • Thiết kế web dựa trên nền tảng chuẩn SEO phù hợp với người dùng
 • Thiết kế đồ họa cho web theo đúng mong muốn của khách hàng
 • Thiết kế giao diện web đẹp mắt, độc quyền nếu quý khách chọn gói thiết kế web tiệm cafe theo yêu cầu
 • Hỗ trợ giải pháp Marketing online cho từng quán cafe phù hợp
 • Luôn sẵn sàng có mặt hỗ trợ 24/24h kể cả thứ bảy, chủ nhật kể cả ngày lễ tết
 • Bảo hành website trọn đời

Báo giá dịch vụ thiết kế website tiệm cafe uy tín, chuyên nghiệp – Thiết kế web media:

Tùy thuộc vào từng yêu cầu, mong muốn của quý khách thì thiết kế web Expro Việt nam sẽ đưa ra giải pháp phù hợp, xây dựng web tiệm cafe theo yêu cầu với đầy đủ chức năng, giao diện đẹp mắt. Vì thế tùy thuộc vào từng yêu cầu, mong muốn của quý khách mà chúng tôi sẽ báo giá thiết kế web tiệm cafe trọn gói với mức giá khác nhau, phù hợp. Để có cho mình mức chi phí thiết kế web tiệm cafe cụ thể, ưu đãinhất, quý khách vui lòng liên hệ với Expro ngay hôm nay.

Liên hệ đặt lịch tư vấn thiết kế website tiệm cafe giá rẻ ngay hôm nay.

Quý khách đang cần hỗ trợ, tư vấn, chi phí thiết kế website  quý khách vui lòng liên hệ với Expro Việt Nam thông qua hotline: 0987.468.234 - 0989.069.632 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ Email của công ty: Info@expro.vnThietkewebnhanh247@gmail.com để được đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ, tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất.