Thiết kế website tuyển dụng giới thiệu việc làm uy tín chuyên nghiệp

Thiết kế website tuyển dụng giới thiệu việc làm

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website tuyển dụng việc làm

Thiết kế website tuyển dụng, giới thiệu việc làm uy tín, chuyên nghiệp là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc giúp hoạt động tuyển dụng diễn ra hiệu quả hơn.

Nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân sự tại các doanh nghiệp cùng với việc tìm kiếm của các ứng viên ngày một cao và trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Với sự phát triển của công nghệ thông tin ngày một rộng rãi, con người đã tận dụng mạng internet trong việc tìm kiếm nhân sự cũng như cho phép ứng viên tìm kiếm nhà tuyển dụng một cách hiệu quả hơn. Lúc này, nếu bạn biết nắm bắt, tạo ra một cầu nối trung gian giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc làm, phát triển website tuyển dụng trở thành một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người quan tâm quả là một điều tuyệt vời.

Tại sao nên thiết kế website giới thiệu việc làm chuyên nghiệp, chuẩn SEO?

Với một website giới thiệu, tuyển dụng việc làm sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời không chỉ với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người lao động. Dưới đây là những lợi ích mà bạn sẽ nhận ra khi thiết kế web tuyển dụng việc làm sẽ mang lại cho mọi người.

Lợi ích của doanh nghiệp, những người cần tuyển dụng lao động

Thay vì phải đăng tải thông tin tuyển dụng lên các diễn đàn thì việc sở hữu một website chất lượng có liên kết với các trạng mạng xã hội như Facebook, tiktok.. sẽ giúp cho nhu cầu tuyển dụng của mỗi công ty diễn ra một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết. Phương pháp này không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí một cách hiệu quả mà nó còn đảm bảo tiếp cận được tốt những ứng viên tiềm năng, thu hút nguồn lao động tốt hơn, những nhân viên có năng lực, tố chất, trình độ chuyên môn cao.

Website sẽ là nơi đăng tin, trao đổi thông tin tuyển dụng một cách chuyên nghiệp, mọi thông tin tuyển dụng được cập nhật kịp thời, nhận hồ sơ mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng, thuận tiện thay vì một trung tâm tuyển dụng cố định, giới hạn về mặt thời gian cũng như địa lý của ứng viên.

Lợi ích của website tuyển dụng đối với người lao động đang tìm kiếm việc làm

Công nghệ thông tin phát triển, vì thế mà thay vì phải mất thời gian để đi rải hồ sơ từng nơi thì ứng viên có thể đăng tin tìm kiếm, cung cấp thông tin công việc mong muốn một cách đơn giản hơn. Từ đó giúp ứng viên có thể tiếp cận được với doanh nghiệp tốt hơn, lựa chọn được cho mình công việc phù hợp, lý tưởng, có thu nhập ổn định, tốt mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Bên cạnh đó, hầu hết những website giới thiệu việc làm chuyên nghiệp cho phép ứng viên đăng tải, cập nhật hồ sơ một cách chuyên nghiệp, dễ dàng giúp quá trình tìm kiếm công việc diễn ra nhanh chóng, tiện lợi mà không cần mất quá nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí. Từ đó rút ngắn thời gian tìm việc làm nhưng vẫn lựa chọn được cho mình công việc phù hợp nhất.

Và khi các ứng viên tạo hồ sơ online càng nhiều thì nhà tuyển dụng càng có nhiều doanh thu từ việc hoa hồng giới thiệu ứng viên cho các doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website du lịch, web bán hàng, web giáo dục, website tuyển dụng việc làm…  Công ty thiết kế web media hân hạnh giới thiệu với quý khách hàng gói thiết kế website tuyển dụng, giới thiệu việc làm chuyên nghiệp, chuẩn SEO với nhiều tính năng vượt trội, thu hút giúp mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho hoạt động tuyển dụng, tìm kiếm việc làm của mọi người.

Công nghệ thiết kế website tuyển dụng việc làm mà Thiết kế web media đang áp dụng:

Tại thiết kế web media, chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ làm web hiện đại nhất vào từng dự án mình thực hiện khi thiết kế website tuyển dụng giới thiệu việc làm uy tín chuyên nghiệp nhằm mang đến sản phẩm web hoàn thiện nhất:

Công nghệ nodejsHTML5, CSS3 đây là một trong những công nghệ làm web cơ bản nhất được chúng tôi sử dụng thường xuyên bởi công nghệ này được đánh giá khá cao. Chúng không chỉ mang đến nền tảng vận hành tiêu chuẩn cho website, tạo được trải nghiệm thân thiện với người dùng mà còn đảm bảo được tốc độ load trang nhanh chóng, dễ dàng sử dụng, quản trị

 • Ngôn ngữ lập trình: Bộ Framework PHP như Lavarel, Zend.. đây là một công nghệ được sử dụng thường xuyên nhằm đảm bảo tạo ra một website đầy đủ tính năng, hoặc xây dựng code thuần từ PHP
 • Bootstrap: Công nghệ này có lẽ không còn xa lạ gì với người dùng nữa giúp tăng tốc độ phản hồi cho website
 • Jquery: Đây được xem là một thư viện JavaScript nhỏ giúp tăng tốc độ xử lý dữ liệu bằng API đồng thời giúp website tương thích với mọi thiết bị tìm kiếm của người dùng hiện nay.
 • Font Awesome: Tạo ra những icon tiện lợi giúp quá trình tùy chỉnh diễn ra dễ dàng hơn
 • Tốc độ load trang nhanh chóng nhằm đảm bảo website mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, tạo dựng được sự chuyên nghiệp
 • Sử dụng công nghệ làm web cao, tính bảo mật tốt: Hồ sơ, thông tin cá nhân của người tuyển dụng và ứng viên được bảo mật tuyệt đối giúp chống lại sự tấn công của các hacker, đối thủ cạnh tranh giúp mọi người an tâm sử dụng.
website tuyển dụng việc làm

Khi thiết kế web việc làm tại thietkeweb.media, website của bạn sẽ như thế nào?

Để website tuyển dụng việc làm có thể đáp ứng tối ưu được nhu cầu của ứng viênnhà tuyển dụng thì website cần phải đảm bảo được một số tính năng cơ bản sau:

Giao diện của website

 • Giao diện của web được trình bày trang nhã, thân thiện với người dùng
 • Màu sắc nên lựa chọn theo phong cách hoạt động, phù hợp với logo của công ty tuyển dụng việc làm

Thanh menu chính

 • Tính năng giới thiệu công ty việc làm
 • Giới thiệu chung về đơn vị quản lý web giới thiệu việc làm
 • Mục đích, chức năng chính của các công ty tuyển dụng
 • Các thành tích đã đạt được trong thời gian qua của đơn vị giới thiệu việc làm

Tính năng dành riêng cho ứng viên

 • Cho phép đăng ký trở thành thành viên tìm việc
 • Tạo, xóa và sửa hồ sơ xin việc

Quản lý thành viên

 • Quản lý tin đăng, bài viết

Tính năng tuyển dụng

 • Đăng ký thành viên tuyển dụng phải trả phí

Quản lý tin tức đăng tuyển

 • Tạo, xóa hoặc cho phép sửa thông tin nhà tuyển dụng

Tính năng hệ thống tổng hợp

 • Hệ thống trang cho phép tổng hợp tra cứu thông tin
 • Tổng hợp theo các ngành nghề công việc
 • Hệ thống tìm kiếm theo ngành nghề mới, trình độ, mức lương…

Tin tức

 • Cẩm nang cho người tìm việc
 • Các tin tức sự kiện

Diễn đàn – Forum

 • Taọ dựng một diễn đàn để trao đổi thông tin về lao động việc làm giữa các thành viên trong nhóm

Tính năng quản trị website tuyển dụng

 • Quản lý người tìm việc
 • Quản lý nhà tuyển dụng
 • Cùng với đó là nhiều tính năng thu hút, hỗ trợ tối đa hoạt động tìm kiếm việc làm, tìm ứng viên vô cùng chuyên nghiệp, tạo dựng uy tín trong lòng mọi người.

Báo giá thiết kế website tuyển dụng, giới thiệu việc làm chuyên nghiệp, chuẩn SEO:

Dịch vụ thiết kế web tuyển dụng, giới thiệu việc làm khó có thể đưa ra được một mức giá cụ thể mà nó tùy theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Nhưng quý khách hoàn toàn yên tâm, mức chi phí mà bạn bỏ ra sẽ tương ứng với giá trị mà bạn nhận được, mang đến những giá trị thực cho khách hàng. Qúy khách còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ đến công ty để nhận được tư vấn, báo giá thiết kế website tốt nhất từ chuyên viên.