Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp uy tín đưa thương hiệu đến người dùng

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp uy tín

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp uy tín

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp uy tín, đưa thương hiệu đến với người dùng một cách rộng rãi trên thị trường kinh doanh thương mại.

Website giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Website giới thiệu công ty là một trang web chứa đầy đủ các thông tin quan trọng cho hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Đây được xem là nơi mà khách hàng có thể tìm hiểu về lĩnh vực hoạt động của đơn vị, thông tin sản phẩm, dịch vụ, giá trị cốt lõi, lịch sự hoạt động… Website giới thiệu công ty có thể được sử dụng để xây dựng tương tác với khách hàng đồng thời thể hiện hình ảnh một cách chuyên nghiệp của công ty trên thị trường internet.

Mục đích của việc thiết kế webstie doanh nghiệp để khách hàng truy cập vào web có thể hiểu hơn về đơn vị, sản phẩm, dịch vụ cũng như các ưu đãi, xúc tiến…. Hiện nay, một số doanh nghiệp đã tạo lập website giới thiệu riêng cho công ty mình. Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị hiện nay đều sẽ để trang chủ là trang giới thiệu và các trang khác để bán hàng hay cung cấp thông tin. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp vừa có thể quảng bá được thương hiệu, vừa có thể hoạt động bán hàng một cách tốt hơn.

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp, chuẩn SEO mang lại hiệu quả hoạt động cao cho đơn vị:

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp được xem là một trong những cách tốt nhất để đưa đơn vị tiếp cận được với thị trường internet đầy tiềm năng. Khi mạng lưới internet phủ sóng trên toàn thế giới, tuy nhiên bạn lại không có website cho riêng mình hoặc web của bạn lại quá nghèo nàn về nội dung và hình ảnh, không chuẩn SEO thì khó có thể làm hài lòng khách hàng, thuyết phục khách hàng tìm kiếm thông tin hoặc có thể khách hàng không biết được bạn đang kinh doanh sản phẩm gì? Điều này sẽ gây bất lợi cho hoạt động kinh doanh của đơn vị.

Khi sở hữu một website giới thiệu doanh nghiệp được xem là cách quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến người dùng hiệu quả trong khi đó chi phí chỉ trả vào một lần duy nhất ban đầu. Việc phát triển thương hiệu sẽ tạo được thuận lợi cho đơn vị trong hoạt động mở rộng thị trường kinh doanh đồng thời khách hàng sẽ dễ dàng tìm hiểu về sản phẩm của bạn hơn, đưa thương hiệu đến gần hơn với người dùng, mang lại lợi ích lớn cho hoạt động kinh doanh trực tuyến.

Khi sở hữu một website giới thiệu hoàn chỉnh thì bạn sẽ giới thiệu được thông tin doanh nghiệp đến rộng rãi người dùng một cách hiệu quả trên web, tiết kiệm được kha khá thời gian. Đồng thời thuyết phục được khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ thể hiện được sự uy tín, chuyên nghiệp trong lòng khách hàng. Chỉ cần với một thiết bị kết nối internet như laptop, máy tính bảng… là người dùng tìm hiểu đầy đủ thông tin mà bạn muốn truyền tải một cách chuyên nghiệp nhất.

Website được xem là điều thật sự cần thiết giới để gới thiệu đơn vị của bạn lên thị trường Internet dù đang kinh doanh, hoạt động bất cứ lĩnh vực nào từ thời trang, ô tô, xe máy, du lịch… Trong khi đó chi phí làm web không quá lớn tùy thuộc vào tài chính của đơn vị nhưng đây là một khoản đầu tư lâu dài cho tương lai.

Web giới thiệu doanh nghiệp Expro Việt Nam

Những yêu cầu khi lưu ý khi thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp giá rẻ:

 • Tính chuyên nghiệp của web: Website được xem là hình ảnh của đơn vị, doanh nghiệp trên thị trường internet vì thế mà chất lượng web, tính chuyên nghiệp được đặt lên hàng đầu. Chuyên nghiệp được thể hiện ở giao diện phải đảm bảo khoa học, hình thức cấu trúc theo đúng quy chuẩn nhất định đồng thời phù hợp được với lĩnh vực kinh doanh của đơn vị đó. Vì thế bạn nên tìm hiểu, tham khảo để đưa ra cho mình mẫu giao diện web phù hợp, phát huy hiệu quả nhưng vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp.
 • Thông tin phải thể hiện được đầy đủ trên website: Không chỉ thể hiện được sự chuyên nghiệp của đơn vị trong lòng khách hàng mà bạn cần phải đảm bảo được cung cấp đầy đủ thông tin đến khách hàng. Vì thế, trên web cần phải có địa chỉ cụ thể, nội dung thông tin cập nhật thường xuyên, kịp thời nhằm truyền tải đến người dùng tốt nhất.
 • Dễ dàng sử dụng: Không phải ai cũng am hiểu về công nghệ thông tin vì thế mà việc xây dựng giao diện dễ dàng sử dụng là điều thật sự cần thiết nhằm thuận tiện trong việc cập nhật nội dung và quản trị website của mình được hiệu quả. Bên cạnh đó, điều này cũng giúp khách hàng, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, mua hàng khi cần thiết.

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, công ty uy tín, chuyên nghiệp tại Thiết kế web media:

Là đơn vị có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, Thiết kế web media luôn là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng yên tâm tìm kiếm khi có nhu cầu làm web. Với đội ngũ thiết kế đồ họa, lập trình viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng với tinh thần làm việc hăng say, chúng nó tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những website độc đáo nhất, mang lại ấn tượng thu hút người dùng, tăng tỉ lệ mua hàng tốt hơn.

Tại đây, chúng tôi cam kết nói không với dịch vụ thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp giá rẻ, kém chất lượng thay vào đó thiết kế web media chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp, chuẩn SEO với mức giá tốt nhất thị trường đưa sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng tiềm năng cũng như đối tác của đơn vị.

Công nghệ khi thiết kế web giới thiệu công ty chuyên nghiệp tại thiết kế web media:

Thiết kế web media – Công ty thiết kế website Expro Việt Nam luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ làm web cũng như những giá trị thực mà công ty lập trình website mang lại cho bạn. Điều này đã tạo động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa để học hỏi thêm nhiều công nghệ làm web mới nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ digital marketing chất lượng tốt nhất với mức giá làm web cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Khi làm website giới thiệu doanh nghiệp thì chúng tôi không ngừng cố gắng ứng dụng công nghệ thiết kế web hiện đại nhất hiện nay vào các dự án mà mình thực hiện nhằm mang đến cho quý khách hàng, công ty những dịch vụ lập trình web chất lượng đồng thời những giải pháp digital marketing tốt nhất:
 • Công nghệ HTML5, CSS3
 • Công nghệ .Net, ASP.Net
 • Công nghệ Ajax
 • Công nghệ Responsive
 • Ngôn ngữ PHP
 • Lập trình JavaScript
 • Source code tối ưu SEO

Khi thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp giá rẻ tại Thiết kế web media, bạn sẽ nhận được gì:

Một website công ty để phát huy hiệu quả thì nói đòi hỏi website đó phải thật sự chuyên nghiệp, chất lượng tốt để tạo được chỗ đứng trên thị trường internet.
 • Giao diện đẹp mắt, đơn giản

Giao diện khi làm web giới thiệu doanh nghiệp cần phải đẹp mắt, thân thiện đối với người dùng bởi giao diện được ví như cửa hàng của bạn. Bạn sẽ không chỉ đầu tư công sức mà cần phải cả thời gian hoạt động nhằm đảm bảo sở hữu giao diện thu hút được người dùng, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng cùng với đối tác doanh nghiệp.
 • Màu sắc cùng với khoảng trắng của web công ty là hợp lý

Màu sắc cùng với khoảng trắng là một trong những yếu tố mà bạn sẽ cần phải quan tâm cũng như lưu ý khi xây dựng website giới thiệu doanh nghiệp bởi nó không chỉ là nơi để là nơi cung cấp thông tin mà còn thể hiện cá tính, màu sắc cũng như gu thẩm mỹ của doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh.
 • Tích hợp tính năng tìm kiếm, bộ lọc sản phẩm thông minh cho người dùng

Khách hàng khi tìm kiếm thông tin trực tuyến thường sẽ có thói quen là tìm kiếm thông qua các từ khóa liên quan nhanh chóng và thường dễ bị mất kiên nhẫn khi không tìm thấy thông tin. Vì thế, tính năng tìm kiếm, bộ lọc sản phẩm luôn là tính năng được quan tâm, điều cần thiết giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần, tạo được sự chuyên nghiệp trong lòng người dùng.
 • Giao diện của web thân thiện với các thiết bị tìm kiếm hiện hành ngày nay

Xu hướng sử dụng smartphone, máy tính bảng cũng như ipad trong hoạt động tìm kiếm thông tin, truy cập internet tăng cao trong thời gian gần đây, thậm chí có thể chiếm hơn 50% vì thế mà thay vì chỉ chú trọng vào việc thiết kế web trên màn hình desktop thì bạn cần quan tâm thiết kế phiên bản web mobile để có thể tiếp cận được tối đa khách hàng tiềm năng trên thị trường.
 • Website giới thiệu công ty được đảm bảo tốc độ load trang nhanh

Khách hàng giờ đây thường sẽ cảm thấy khó chịu, bị mất kiên nhẫn và sẽ rời bỏ những trang web có thời gian tải trang chậm, quá 5 giây và đồng thời sẽ đánh giá không cao website đó. Vì thế, Thietkeweb.media luôn cố gắng thiết kế web có tốc độ load trang nhanh, đảm bảo được thời gian không quá 3 giây là tốt nhất cho người dùng
 • Bảo mật trang web tối ưu

Trang web của công ty không chỉ là nơi chứa thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thông tin doanh nghiệp mà nó còn chứa cả những thông tin của khách hàng, người mua vì thế cần phải đảm bảo website đó phải có tính bảo mật cao đồng thời hạn chế được tối đa các tin tặc, hacker xâm nhập vào hệ thống đơn vị để lấy cắp thông tin, dữ liệu quan trọng của đơn vị.
 • Quản trị trang web

Không phải ai cũng có thể am hiểu về công nghệ thông tin vì thế mà việc thiết kế web giới thiệu công ty sẽ cần phải được đảm bảo việc dễ dàng trong việc chỉnh sửa nội dung đồng thời mang đến tiện ích trong quá trình sử dụng và quản trị website.

Liên hệ thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, công ty giá rẻ tại Thiết kế web media:

Hãy liên hệ với Expro Việt Nam ngay hôm nay để có thể triển khai Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp chuẩn SEO cũng như được báo giá thiết kế web một cách nhanh nhất với mức giá tốt nhất.